Nơi bán thiết bị PCCC tại Thủ Dầu Một giá tốt

Ngày nay, ngày càng nhiều nơi có nhu cầu sắm sửa và trang bị các thiết bị PCCC tại Thủ Dầu Một. Chính vì sự cần thiết trong việc đảm bảo an toàn cháy nổ nên các thiết bị này ngày càng quan trọng và phổ biến tại nhà ở, văn phòng, công viên, trường học,… Và hãy cùng Minh Tiến tìm hiểu về các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Thủ Dầu Một.

Nơi bán thiết bị PCCC tại Thủ Dầu Một giá tốt

Các loại thiết bị PCCC tại Thủ Dầu Một do Minh Tiến cung cấp

Minh Tiến là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ công nghiệp, an toàn và xây dựng trong đó không thể không kể đến các thiết bị phòng cháy chữa cháy. “Phòng Cháy Chữa Cháy” là từ gộp lại từ “Phòng Cháy” và “Chữa Cháy”, vì thế thiết bị cũng chia ra làm 2 loại chính đó là loại để phòng và loại để chữa cháy. Minh Tiến chúng tôi có cả 2 loại sản phẩm trên.

Các loại thiết bị PCCC tại Thủ Dầu Một do Minh Tiến cung cấp

Thiết bị dùng để chữa cháy

Bình chữa cháy là một trong những thiết bị chữa cháy phổ biến nhất mà ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì đâu. Với kích thước không quá to, có thể cầm tay, cùng với cách dùng đơn giản thì bình chữa cháy hứa hẹn có thể phù hợp cho tất cả mọi người sử dụng, kể cả người già và trẻ nhỏ, bất cứ khi nào và nơi đâu đều có thể dùng bình chữa cháy.

Vòi chữa cháy cũng là một thiết bị chữa cháy khác. Nó thường được gắn cố định vào một nguồn có thể cung cấp nguyên liệu để chữa cháy. Cách sử dụng của loại thiết bị này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo dây và vòi đến vị trí có hỏa hoạn và xịt. Vì thể đám cháy có thể nhanh chóng được dập tắt bởi bất kì ai.

Tủ đựng thiết bị chữa cháy thường đi kèm với 2 thiết bị kể trên. Với giá trên thị trường chỉ dao động từ vài chục nghìn cho một kệ đựng bình chữa cháy cho đến vài trăm nghìn cho tủ đựng đa năng thì đây là một mức giá rất hợp lí để bảo quản các thiết bị phòng cháy chữa cháy khỏi các va chạm hay tác động bởi nhiều yếu tố ngoài gây giảm chất lượng sản phẩm.

Mời bạn xem thêm về Thiết bị PCCC Bình Dương chất lượng cao

Thiết bị dùng để phòng cháy

Phòng chống vẫn hơn là đối phó khi đã xảy ra hỏa hoạn. Vì thế mà Minh Tiến cung cấp thêm các thiết bị phòng cháy hiện đại như các thiết bị báo cháy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hochiki, GST, Fomosa, Horing,… Các hãng này sản xuất đầy đủ hầu hết các loại thiết bị phòng cháy chữa cháy mà chúng ta cần như chuông báo cháy, đèn báo cháy, nút ấn khẩn cấp, đèn exit, cây thử khói nhiệt, trung tâm báo cháy,… Giá của các thiết bị này chỉ dao động từ vài chục cho đến vài trăm nghìn, đặc biệt các trung tâm báo cháy có giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Với tầm quan trọng của các thiết bị PCCC hiện nay đối với những hoạt động xã hội và sản xuất thì các thiết bị PCCC do Minh Tiến cung cấp vừa chất lượng, vừa có nguồn gốc rõ ràng lại có giá cả phải chăng thì sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho quý khách khi mua thiết bị PCCC tại Thủ Dầu Một.

>>> Xem thêm sản phẩm quạt chống cháy nổ Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XNK THÉP & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH TIẾN

  • Trụ Sở Chính: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Kho 1: Ấp 5 , Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
  • Tel: (0274) 3 678 769 – (0274) 3 678 770
  • Hotline: 0933.160.169 Mr. Tiến
  • Email: sieuthipccc.net@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *