Ống thép đen

Thép ống đen (ống thép đen) là vật liệu chủ yếu được dùng trong các ngành công nghiệp dầu, công nghiệp gia dụng như ô tô và xe máy. Ngoài ra, vật liệu này còn được ứng dụng trong phòng chữa cháy, đôi khi làm dẫn khí thông thường hoặc dẫn chất thải,….v.v.

SKU: N/A Categories: ,

Ống thép đen

1. Mô tả ống thép đen

Thép ống đen (ống thép đen) là vật liệu chủ yếu được dùng trong các ngành công nghiệp dầu, công nghiệp gia dụng như ô tô và xe máy. Ngoài ra, vật liệu này còn được ứng dụng trong phòng chữa cháy, đôi khi làm dẫn khí thông thường hoặc dẫn chất thải,….v.v.

Ống thép đen
Ống thép đen

2. Đặc điểm của ống thép đen

Ống thép đen là tên gọi để mọi người dễ dàng phân biệt cùng với thép ống mạ kẽm và thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Vật liệu này chủ yếu được sản xuất trên quy trình cán nóng, nên thép sẽ có màu xanh đen. Riêng với loại ống thép được sản xuất trên quy trình cán nguội, sẽ là màu trắng bạc.
Hiện nay trên thị trường có 2 loại thép ống đen. Đó chính là Ống thép đen hàn xoắn và thép ống đen hàn thẳng. Cả 2 loại thép này đều được dùng công nghệ lốc cuộn ốc, sau đó ghép hàn mỹ cao tần để chế tác thành những vật liệu thép ống có độ bền cao nhất. Vì thế loại thép này thường được dùng trong nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.
Đặc điểm của thép ống đen là không bị bóp méo khi có va đập, đặc biệt là có sức chịu lực lớn, sở hữu độ bền cao và rất cứng chắc….v.v.
Ống thép đen

3. Ứng dụng của ống thép đen

Ưu điểm của ống thép đen là kích thước đa dạng, ít bị rỉ sét và độ bền cao. Vì thế đây sẽ là vật liệu được ứng dụng trong các công trình như:
  • Thép ống công nghiệp: chủ yếu được ứng dụng trong các công trình xây dựng và dùng để dẫn dầu khí. Đây là loại thép ống đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật STK400, S540, SS400 và API….v.v.
  • Thép ống chế tạo: dùng trong ngành cơ khí chế tạo hoặc gia công các chi tiết máy móc, bàn ghế,…v.v. Vật liệu này cần đảm bảo có độ dẻo dai để có thể gia công đập bẹp hoặc uốn cong…v.v.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm ống nhúng nóng từ Quang Phúc:

CÔNG TY TNHH XNK THÉP & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH TIẾN
Trụ Sở Chính: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Kho 1: Ấp 5 , Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
Tel: (0274) 3 678 769 – (0274) 3 678 770
Hotline/Zalo: 0933.160.169 Mr. Tiến
Email: sieuthipccc.net@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Satthepinoxbinhduong/

Nhà sản xuất

Hoa Sen, Việt Đức, Hòa Phát

Độ dày

1.0mm, 1.1mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm, 3.2mm, 3.4mm, 3.8mm, 4.0mm, 4.5mm, 5.0mm

Quy cách

Phi 21, Phi 27, Phi 34, Phi 42, Phi 49, Phi 60

1 review for Ống thép đen

  1. khoa

    sản phẩm đúng chất lượng

Add a review

Hình Thức Thanh Toán

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt.
- Đối với những khách hàng trong phạm vi bán kính >10Km sau khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến vị trí quý khách hàng yêu cầu và tiến hàng thu tiền mặt theo đúng thỏa thuận trước đó và không phát sinh bất kỳ chi phí khác.
2. Giao hàng và thanh toán bằng chuyển khoản.
- Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng Công Ty Minh Tiến (Sắt thép Inox Bình Dương) có thể yêu cầu quý khách hàng thanh toán đặt cọc, hoặc thanh toán 100% giá trị đơn hàng.
Thông tin cụ thể như sau:
Tài Khoản Cá Nhân:

Chủ Tài Khoản: Dương Văn Tiến
Số TK: 028.1000.398.646
Ngân Hàng: Vietcombank Bình Dương

Tài Khoản Công Ty
Chủ Tài Khoản: CÔNG TY TNHH XNK THÉP VÀ TBCN MINH TIẾN
Số TK: 107.1000.572.169
Ngân Hàng: Vietcombank – Đông Bình Dương