Lắp Đặt Camera Tại Thủ Dầu Một

Lắp Đặt Camera Tại Thủ Dầu Một

I. GIỚI THIỆU

Thành phố Thủ Dầu Một là trung tâm phát triển kinh tế, chính trị xã hội của tỉnh Bình Dương. Trong những năm gần đây với chủ trương chính sách mới của đảng và nhà nước trong đầu tư phát triển kinh tế cã hội và hạ tầng cơ sở làm cho Thủ Dầu Một là một trong những thành phố phát triển nhanh. Bên cạnh đó mặt trái của nó là tệ nạn xã hội, an toàn giao thông làm ảnh hưởng đến cuộc sống, văn hoá xã hội của thành phố.

Các công trình mà công ty chúng tôi lắp đặt Camera Tại Thủ Dầu Một  chủ yếu cho các nhà phố, cửa hàng, cơ quan, công ty, cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, siêu thị, hệ thống camera giao thông….

Công ty chúng tôi chỉ sử dụng các dòng camera, các thương hiệu camera nổi tiếng khi triển khai lắp đặt Camera Tại Thủ Dầu Một  cho khách hàng vừa phải đảm bảo chất lượng, độ bền cao cho hệ thống, vừa là để xây dựng hình ảnh uy tín của công ty khi thi công cho khách hàng, do đó khách hàng tuyệt đối có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Một hệ thống Camera Tại Thủ Dầu Một mà công ty chúng tôi thi công lắp ráp cho khách hàng luôn đạt được đầy đủ các yếu tố cụ thể như có thể quan sát được hình ảnh sắc nét độ phân giản từ HD, Full HD đến 4K trở lên, có thể giám sát qua điện thoại, máy tính, laptop với tầm nhìn xa từ khoảng 20 mét trở lên và còn coi được vào cả ban đêm.

Camera Tại Thủ Dầu Một

II. HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT GỒM NHỮNG GÌ

Các thiết bị điện tử trong một hệ thống camera quan sát khác nhau giữa từng dòng sản phẩm như đã nói ở trên là hệ thống camera đơn giản hoặc hệ thống camera chuyên nghiệp.

Ở hệ thống camera đơn giản, các thiết bị điện tử có gồm:

  1. Camera
  2. Thẻ nhớ
  3. Bộ đổi nguồn
  4. Dây tín hiệu
  5. Dây nguồn cắm thẳng (hoặc model)

Công ty TNHH XNK Thép & Thiết bị công nghiệp Minh Tiến Chuyên: Phân phối – Cung cấp thiết bị và đưa ra giải pháp thi công – lắp đặt Camera Quan Sát tại Bình Dương, TPHCM, Tây Ninh, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Hãy đến ngay với chúng tôi để được lắp đặt trọn bộ camera quan sát tốt nhất, chính hãng, giá tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK THÉP & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH TIẾN
Trụ Sở Chính: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Kho 1: Ấp 5 , Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
Tel: (0274) 3 678 769 – (0274) 3 678 770
Hotline/Zalo: 0933.160.169 Mr. Tiến
Email: sieuthipccc.net@gmail.com
Website: https://sieuthisatthep.net – https://vattupccc.net Facebook: https://www.facebook.com/Satthepinoxbinhduong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *