Bảo Trì Hệ Thống PCCC Tại Đồng Nai

Bảo Trì Hệ Thống PCCC Tại Đồng Nai

1. Giới thiệu

Hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày càng được quan tâm và đầu tư theo sự phát triển của kinh tế. Các cơ sở kinh doanh sản xuất có quy mô và diện tích nằm trong diện phải trang bị các hệ thống PCCC đều phải lắp đặt trang bị những hệ thống này theo tiêu chuẩn PCCC.

Để những hệ thống này hoạt động hiệu quả và an toàn, chúng ta phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng nhằm kịp thời phát hiện sự cố và khắc phục nhanh chóng.

Bảo Trì Hệ Thống PCCC Tại Đồng Nai

 2. Các quy định về Bảo Trì Hệ Thống PCCC Tại Đồng Nai

 • Theo luật phòng cháy và chữa cháy; luật sửa đổi bổ sung một số điều luật về phòng cháy chữa cháy.
  Căn cứ theo Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014, Nghị đinh 136/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy ;
 • Căn cứ theo Thông tư số 52/2014/TT-BCA ngày 28/10/2014 của Bộ Công an và TCVN 3890:2009 – Phương tiện phòng cháy và chữa cháy cho nhà và công trình – trang bị, bố trí, kiểm tra, bảo dưỡng.
 • Theo quy định tại Điều 4.8 TCVN 3890:2009: “Việc kiểm tra bảo dưỡng phương tiện, thiết bị PCCC phải do các tổ chức chuyên môn hoặc nhân viên kỹ thuật an toàn PCCC của cơ sở thực hiện. Những người làm việc này phải được huấn luyện và có trình độ chuyên môn phù hợp”.
 • Cá nhân tham gia bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật phù hợp như được đào tạo chuyên ngành về PCCC hoặc các ngành đào tạo khác như điện, điện tử, viễn thông, kỹ thuật cơ khí, cơ kỹ thuật… các tổ chức, đơn vị tham gia ký hợp đồng bảo dưỡng hệ thống PCCC phải có ngành nghề kinh doanh phù hợp như: Thi công, lắp đặt hệ thống PCCC, kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC. Việc ký hợp đồng bảo dưỡng hệ thống PCCC giữa chủ cơ sở và đơn vị thi công được thực hiện theo pháp luật dân sự.

3. Các bước tiến hành khi nhận Bảo Trì Hệ Thống PCCC Tại Đồng Nai

 1. Tiếp nhận thông tin bảo trì, bảo dưỡng
 2. Khảo sát, tư vấn thực tế tại công trình
 3. Lập dự toán, báo giá
 4. Thi công
 5. Kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao
 6. Chăm sóc, bảo hành

Sau khi kiểm tra , Bảo Trì Hệ Thống PCCC Tại Đồng Nai chúng tôi báo cáo chi tiết những công việc đã thực hiện bảo trì, báo cáo tình trạng của trang thiết bị, các nguy cơ có thể xảy ra và giải pháp để ngăn chặn trước khi sự cố xảy ra, bao gồm cả hình ảnh minh họa.

 • Báo cáo định kỳ với giám sát kỹ thuật.
 • Cung cấp số khẩn cấp khi hệ thống có sự cố phải đáp ứng kịp thời.
 • Trao đổi với khách hàng để đưa ra những nội dung cần thay thế và khắc phục hệ thống.
 • Đảm bảo an toàn lao động và an toàn PCCC cho khách hàng.

Công ty TNHH XNK Thép & Thiết bị công nghiệp Minh Tiến với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệp, luôn tạo sự tin tưởng và làm hài lòng khách hàng, rất hân hạnh được hợp tác và quan tâm của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK THÉP & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH TIẾN
Trụ Sở Chính: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Kho 1: Ấp 5 , Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
Tel: (0274) 3 678 769 – (0274) 3 678 770
Hotline/Zalo: 0933.160.169 Mr. Tiến
Email: sieuthipccc.net@gmail.com
Website: https://sieuthisatthep.net – https://vattupccc.net Facebook: https://www.facebook.com/Satthepinoxbinhduong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *