Giá Thiết Bị TOMOKEN 05/2022

Thiết Bị TOMOKEN

1. Công ty Tomoken: Thiết Bị TOMOKEN

Công ty TOMOKEN VIỆT NAM là công ty 100% vốn Nhật Bản hoạt động theo luật doanh nghiệp và pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Được thành lập từ tháng 9 năm 2014 Công ty TNHH TOMOKEN VIỆT NAM chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Tất cả các thiết bị PCCC tại Việt Nam hiện nay khoảng 90% là sản phẩm nhập từ Trung Quốc, giá thành tuy rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. VÌ Vậy công ty chúng tôi với phương châm cung cấp sản phẩm PCCC với chất lượng Nhật Bản, giá hành cạnh tranh, phục vụ cho người dân và đất nước Việt Nam. Chức năng chính của công ty là sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy và các dịch vụ liên quan khác.

Với đội ngũ kỹ sư từ Nhật Bản tại Việt Nam chuyên viên kĩ sư người Việt được qua huấn luyện đào tạo tại Nhật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tạo ra sản phẩm tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng Việt Nam.

2. Nhà phân phối thiết bị báo cháy, chữa cháy Thiết Bị TOMOKEN chính hãng tại Việt Nam

Công ty TNHH XNK Thép & Thiết bị công nghiệp Minh Tiến nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị báo cháy, chữa cháy Tomoken  tại Việt Nam, là đối tác tin cậy, uy tín của các công trình PCCC, các đại lý, cơ sở bán thiết bị báo cháy.

Ngoài Tomoken, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều thương hiệu khác, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với điều kiện thực tiễn công trình.

Cam kết 100% thiết bị báo cháy chất lượng, chính hãng. Lấy uy tín, chất lượng làm tiêu chí cung cấp sản phẩm, lấy giá rẻ cạnh tranh làm sự hứng thú dành cho khách hàng với chúng tôi..

Khách hàng liên hệ với thông tin được cung cấp trên website, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp, mang đến giải pháp tối ưu.

Hệ thống sản phẩm trên Website: https://vattupccc.net

– Vòi, lăng
– Bình chữa cháy
– Tủ chữa cháy
– Khớp nối
– Các thiết bị chữa cháy khác

 

Thiết Bị TOMOKEN Giá Thiết Bị TOMOKEN Giá Thiết Bị TOMOKENGiá Thiết Bị TOMOKEN

Giá Thiết Bị TOMOKEN

Quý Khách cần thông tin Bảng Giá Thiết Bị TOMOKEN chính xác nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK THÉP & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH TIẾN
Trụ Sở Chính: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Kho 1: Ấp 5 , Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
Tel: (0274) 3 678 769 – (0274) 3 678 770
Hotline/Zalo: 0933.160.169 Mr. Tiến
Email: sieuthipccc.net@gmail.com
Website: https://sieuthisatthep.net – https://vattupccc.net Facebook: https://www.facebook.com/Satthepinoxbinhduong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *